Trang chủ » Tin tức » Ly giấy tổ chức sự kiện

Là một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bạn cần phải chu toàn tất cả mọi công việc thậm chí đến chi tiết nhỏ nhất như những chiếc ly giấy để khách mời dùng đồ uống. Những chiếc ly giấy tổ chức sự kiện này tuy chỉ là một phần của sự kiện nhưng nếu thiếu chúng, hãy thử hỏi khách mời hay khách hàng sẽ hoang mang thế nào khi đồ uống được phục vụ mà họ không thể dùng được. Chính vì vậy mà ly giấy sẽ là vị cứu tinh cho những dịp như vậy. 
Không phải nói nhiều hẳn mọi người cũng đã hình dung được những công dụng tuyệt vời của ly giấy rồi. Không phải lo lắng bảo quản kĩ vì không dễ vỡ như ly thủy tinh – ly sứ, ly giấy làm tốt nhiệm vụ phục vụ đồ uống cho mọi người. Hơn thế nữa ly giấy tổ chức sự kiện cũng khá tiện lợi ở chỗ có giá thành rẻ và nếu muốn dùng một chiếc ly mới chỉ cần bỏ nó vào sọt rác và tìm cho mình một chiếc mới thường được để sẵn tại bàn tiệc mà thôi. Khách mời không phải lăn tăn lo lắng đi tìm phục vụ giữa chỗ đông người nữa vì mình đã có thể tự phục vụ một yêu cầu đơn giản như vậy. 
Các nhãn hàng rất chú trọng đến các sự kiện được tổ chức không chỉ bởi nhãn hàng của mình mà còn của các thương hiệu khác. Đặc biệt là việc làm sao để PR và quảng cáo được các sản phẩm của mình. Có một cách rất hiệu quà là nhờ vào những chiếc ly giấy tổ chức sự kiện này. Các thương hiệu có thể quảng cáo sản phẩm, hình ảnh lên các ly giay vì chúng là vật liệu rất dễ in ấn để promote cho mình. Cách làm này đã được kiểm chứng là khá hiệu quả và tiết kiệm cho nhà sản xuất đồng thời còn góp phần làm sự kiện thêm thành công và thu hút nhiều người tham gia hơn, từ đó mà hiệu ứng tiêu dùng cũng tăng cao hơn.

Ly giấy tổ chức sự kiện không nhất thiết phải được dùng để phục vụ đổ uống mà chúng có rất nhiều công dụng khác như: chơi trò chơi, trang trí, quảng cáo, làm quà tặng, … Bên cạnh những sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp với quy mô lớn thì những bữa tiệc nhỏ cùng gia đình và bạn bè cũng rất cần những chiếc ly giấy tổ chức sự kiện như vậy. Tiệc tùng cùng mọi người và dùng ly giấy để phục vụ đổ uống, chơi trò chơi vui vẻ cùng mọi người hay thậm chí bỏ một xíu công sức dùng chúng vào việc trang trí để nhận lại lời khen của bạn bè, tại sao không? Với những lợi ích mà ly giấy tổ chức sự kiện mang lại, chắc chắn chúng sẽ là những vũ khí bí mật hỗ trợ đắc lực cho những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hay chính những nhà tổ chức sự kiện “nghiệp dư” ngay tại gia đình.

 

Công ty TNHH MTV - DV - SX Tây Phương.
Ðịa chỉ: số 93/18 Đường Liên Khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM 
Ðiện thoại : 0932 608 605 Email : info@tayphuong.vn
Website : tayphuong.vn 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Từ khóa tìm kiếm: sản phẩm Ly giấy |ly giấy văn phòng|ly giấy tổ chức sự kiện|cốc giấy | coc giay | ly giay


Các tin khác