Trang chủ » Tin tức » Ly giấy văn phòng

Có khi nào bạn quá bực bội khi mọi người trong văn phòng liên tục sử dụng những ly thủy tinh uống nước mà không chịu vệ sinh lại sạch sẽ để người tiếp theo dùng?
Đây hầu như là tình trạng chung ở các công ty, không phải vì mọi người không có ý thức giữ vệ sinh chung và thật ra là ai cũng quá bận để tâm đến một chi tiết nhỏ như vậy. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng đó lại gây ra sự khó chịu không nhỏ ở cơ quan, văn phòng. Vậy phải làm gì để giải quyết sự bức bối này đây?

Điều này có thể làm bạn bất ngờ vì… giải pháp nằm ở một vật dụng hết sức thông dụng trong đời sống hàng ngày: những chiếc ly giấy văn phòng. Đúng vậy, chính những chiếc ly giấy văn phòng sẽ giải quyết tình trạng “kém thẩm mĩ và vệ sinh” của những vệt son môi hay những dấu vân tay còn dính trên ly thủy tinh, ly sứ thông thường. Việc sử dụng các ly giấy văn phòng quả thật tiện lợi khi mọi người không còn lo lắng sẽ bị lây bệnh cảm cúm từ đồng nghiệp hay đơn giản chỉ là do bạn sợ phải dùng chung một vật dụng với nhiều người. Để tiết kiệm thời gian cho nhân viên, rất nhiều văn phòng đã sử dụng ly giấy văn phòng vì những lí do “nhỏ mà có võ” ấy. Sau mỗi lần sử dụng, người dùng chỉ cần làm một thao tác đơn giản đó là cho chiếc ly giấu văn phòng tiện lợi ấy vào sọt rác là xong, không cần lo việc vệ sinh hay cất giữ sao cho an toàn. Thêm vào đó, giá thành của những chiếc ly giấy văn phòng này còn rất hợp lý, phù hợp với tiêu chí tiêu dùng hiện nay.

Có thể bạn chưa biết mỗi sáng nhận được một cốc cà phê được pha trong ly giay van phong từ đồng nghiệp sẽ làm tăng tinh thần hợp tác và tình cảm giữa các thành viên trong cơ quan! Hơn thế nữa những chiếc ly giấy được trang trí cùng họa tiết xinh xắn, đáng yêu còn có thể làm tâm trạng của nhân viên tốt hơn từ đó làm việc hiệu quả và hăng say hơn. Còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào? Sự lựa chọn ly giấy văn phòng cho công ty của bạn cũng sẽ rất đa dạng vì ly giấy văn phòng có đủ loại kích thước và hình dáng. Nếu cần những chiếc ly giấy cho việc uống nước hàng ngày thì đề nghị những ly giấy văn phòng với size nhỏ nhất là không tồi. Còn nếu như bạn cần những chiếc ly để dùng cà phê, trà hay những thức uống giải khát khác thì cũng hãy yên tâm vì ly giấy văn phòng size lớn hoàn toàn có thể đáp ứng việc này.

Về tính tiện lợi và nhanh gọn của ly giấy văn phòng thì không phải bàn cãi nhiều nữa. Bên cạnh đó thì sử dụng ly giấy văn phòng cũng đang là hành động bảo vệ môi trường thay vì sử dụng ly nhựa khó phân hủy và tái chế. Không lựa chọn sản phẩm ly giấy văn phòng trong mùa hè nóng bức này là một thiếu sót nghiêm trọng của bạn đấy.

Công ty TNHH MTV - DV - SX Tây Phương.
Ðịa chỉ: số 93/18 Đường Liên Khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM 
Ðiện thoại : 0932 608 605 Email : info@tayphuong.vn
Website : tayphuong.vn 

THÀNH THẬT XIN LỖI NẾU TIN NÀY LÀM PHIỀN - QUÝ VỊ VUI LÒNG LUU THÔNG TIN KHI CÓ NHU CẦU. THANKS SO MUCH !

Từ khóa tìm kiếm: sản phẩm Ly giấy |ly giấy văn phòng|ly giấy tổ chức sự kiện|cốc giấy | coc giay | ly giay


Các tin khác