Home / Ly giấy tphcm / 5 lý do khiến ly giấy ngày càng trở nên phổ biến

5 lý do khiến ly giấy ngày càng trở nên phổ biến share by website share coupon domain hosting vps buy - Buy the cheapest price

5 lý do khiến ly giấy ngày càng trở nên phổ biến
 
Ly giấy, một trong những món đồ khá tiện lợi và được đánh giá là dễ dàng trong việc mang các sản phẩm như café, trà sữa… trên thị trường hiện nay.
Hiện tại, thị trường đang có nhiều dòng ly nhựa với giá cả phải chăng nhưng người dùng vẫn ưu tiên ly giấy. Vì sao lại như vậy? Lí do gì khiến ly giấy ngày càng trở nên phổ biến hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé!
5 lý do khiến ly giấy ngày càng trở nên phổ biến mà bạn có thể chưa biết
https://lygiaygiare.com.vn/upload/baiviet/133-1586_485x315.jpg
– Ly giấy có giá cả phải chăng, nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng
– Sử dụng ly giấy là góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống
Vì nguyên liệu chính của ly giấy là giấy nguyên chất, đây là một giải pháp đóng góp không nhỏ cho công cuộc bảo vệ môi trường hiện nay.
Với những đồ dùng gọn nhẹ thì ly giấy là một gợi ý tuyệt vời vì môi trường kể từ khi con người bắt đầu hiểu rõ về tác hại của ly nhựa đối với môi trường song. Phương pháp này đã phát huy hiệu quả khiến cho ly giấy ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại.
– Dùng ly giấy đảm bảo vệ sinh thực phẩm
Vì ly giấy chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất rồi bỏ chứ không tái sử dụng nhiều lần như những chiếc ly nhựa nên được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, vì được làm từ giấy nguyên chất từ bã mía có tráng 1 lớp PE nên ly giấy chịu được ở cả môi trường nóng và lạnh. Vậy nên, nó không tiết ra các chất độc hại khi gặp nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
– Ly giấy rất dễ bị phân hủy trong môi trường
Ly giấy được sản xuất từ giấy nguyên chất có tráng một lớp nhựa PE. Đều là các nguyên liệu dễ bị phân hủy trong thời gian ngắn. Trong khi đó ly nhựa được làm từ các nguyên liệu tái chế vừa không đảm bảo vệ sinh mà còn rất khó phân hủy. Những đồ vật này phải mất đến hàng trăm năm mới có thể phân hủy được.
– Ly giấy rất dễ dàng cho việc in ấn logo hay hình ảnh
Ngoài việc góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường, ly giấy hiện nay còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Bề mặt ly nhẵn mịn, ít bị chênh nên rất dễ in ấn logo, nhãn hiệu của công ty hay cửa hàng. Không những thế, những hình ảnh được thiết kế trên ly giấy khá bắt mắt, độc đáo và đang được người tiêu dùng cực ưa thích nữa.
 
 
 

Tags:

About admin

Check Also

Top 10 Ly giấy phong cách tuổi teen đẹp nhất

Top 10 Ly giấy phong cách tuổi teen đẹp nhất Không giống như ngày trước, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *