Home / Chưa được phân loại / Xu thế ngân hàng doanh nghiệp lớn sử dung ly giấy văn phòng

Xu thế ngân hàng doanh nghiệp lớn sử dung ly giấy văn phòng share by website share coupon domain hosting vps buy - Buy the cheapest price

 
Xâm nhập vào thị trường Việt cách đây không lâu nhưng ly giấy nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng vì sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại.
Ngoài việc sử dụng được trong nhiều ngành dịch vụ ăn uống thì ly giấy hiện nay còn trở thành sự lựa chọn tốt cho nhiều văn phòng, công ty.
Lợi ích của ly giấy văn phòng hiện nay
Nếu như thời gian trước, môi trường làm việc chỉ có ly nhựa, ly thủy tinh thì giờ đây, ly giấy đang dần được các nhà quản lý sử dụng cho văn phòng làm việc của mình. Sự thay đổi này chính nhờ vào những lợi ích như:
+ Tính tiện dụng: Khác với các loại ly thủy tinh hay ly nhựa, ly giấy có thể dễ dàng sử dụng, mang theo nếu thích và bỏ đi sau 1 lần sử dụng.
+ Thân thiện với môi trường: Nguyên liệu tạo thành ly giấy là chất dễ dàng phân hủy và xử lý. Việc sử dụng ly giấy là bạn đã chung tay bảo vệ môi trường sống, giảm bớt ô nhiễm môi trường.
+ An toàn, vệ sinh: Các loại ly nhựa, sành, sứ hoặc thủy tinh sau khi sử dụng phải lau rửa lại, nếu không đảm bảo có thể gây mất vệ sinh. Ly giấy sử dụng một lần, đảm bảo an toàn vệ sinh.
+ Tính thẩm mỹ và quảng cáo: Logo và hình ảnh được in ấn trên ly giấy vô cùng đẹp lại giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn, nhưng chi phí không phải bỏ ra nhiều như in ấn các loại ly nhựa, sành, sứ, thủy tinh. Hơn thế nữa, việc một ai đó cầm chiếc ly giấy của công ty bạn đi đến nhiều nơi, sẽ giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi mà không hề tốn chi phí.
https://lygiaygiare.com.vn/upload/images/45.jpg
Tự hào là 1 trong các đơn vị chuyên cung cấp ly giấy, cốc giấy, bao bì giấy và các sản phẩm từ giấy cao cấp, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nguyên liệu để sản xuất ra ly giấy, cốc giấy, tô giấy, bao bì giấy của công ty Minh Đức đến từ nguồn giấy tinh khiết PO tráng PE (sáp tự nhiên) nhập khẩu từ Thái Lan dựa trên công nghệ hiện đại phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-1:2011/BYT do Bộ Y Tế cấp ngày 02/08/2016.
Hiện nay công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại ly giấy, cốc giấy cao cấp dùng 1 lần, dùng cho các công ty uống nước văn phòng, công ty tổ chức sự kiện, dùng thử thức uống, dùng thử cà phê nóng, dùng cho Khu thương mại, Ngân hàng Bệnh viện, Trường học, các sản phẩm túi giấy dùng trong rạp chiếu phim, hộp giấy đựng thực phẩm và các sản phẩm từ giấy khác…
CÔNG TY TNHH TM DV SX BAO BÌ GIẤY MINH ĐỨC
Đ/C: 189D Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Mã số thuế: 0313919112
Điện thoại: 028 66 817 187 – 028 66 833 943
028 62 753 523 – 028 62 753 763
Hotline: Ms Thoa 0913 85 85 91 – 0975 833 547
Email: baobiminhduc2016@gmail.com
Website: lygiaygiare.com.vn – baobigiayminhduc.com
 
 

Tags:

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *